/Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT NGUYỄN ĐỨC THỊNH

Địa chỉ : 48/9 Đường số 4, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại : 84-28-39165601

Fax : 84-28-39165602

Email : infotech@nducthinh.com.vn

Website : www.nducthinh.com.vn

Công ty TNHH TM & KT Nguyễn Đức Thịnh ( viết tắt NDT) là nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam của công ty Control Techniques, thuộc Nidec (Nhật Bản), 1 trong 10 công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất các bộ điều khiển tốc độ động cơ AC & DC.

Công ty TNHH TM & KT Nguyễn Đức Thịnh là công ty duy nhất chuyên phân phối, hỗ trợ kỹ thuật, ứng dụng và thiết kế hệ thống của Control Techniques tại Việt Nam. Chúng tôi được sự hỗ trợ mạnh mẽ bởi Control Techniques trên toàn cầu. Các kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong công nghệ về các bộ điều khiển cũng như giàu kinh nghiệm trong nhiều ứng dụng cho các thiết bị máy móc và quá trình từ động hóa cho nhiều lĩnh vực công nghiệp như giấy, thép , dây & cáp điện, Cần trục và cẩu…

NDT tập trung chuyên sâu trong ứng dụng và thiết kế hệ thống các bộ điều khiển tốc độ trong nhiều ứng dụng khác nhau. Từ các máy móc đòi hỏi chính xác đến thang máy tính năng cấp cao, từ cầu trục, bơm quạt hay bất kỳ ứng dụng nào, chúng tôi cũng chuyển giao giải pháp hiệu quả để gia tăng sản lượng và tiết kiệm năng lượng.

Công ty chúng tôi toàn tâm cam kết phục vụ khách hàng của chúng tôi.