Hỗ Trợ

Tư vấn và hỗ trợ

Từ yêu cầu của khách hàng, chúng tôi quan tâm từ lúc bắt đầu đến giai đoạn kết thúc để bảo đảm tất cả mọi việc đều tốt đẹp cho khách hàng của chúng tôi, từ việc lựa chọn bộ điều khiển đơn lẻ hay cả hệ thống các bộ điều khiển cho đến việc lắp đặt và đưa vào vận hành cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Lựa chọn bộ điều khiển đúng ngay lần đầu

Chuyên sâu về các bộ điều khiển và hệ thống truyền động giúp chúng tôi có hiểu sâu sắc nhu cầu của người sử dụng trong nhiều ứng dụng , đơn giản điều khiển bơm hay quạt cho đến các ứng dụng phức tạp trong sản xuất, chúng tôi có khả năng cung cấp cho khách hàng từ các bộ điều khiển cho đến toàn bộ hệ thống truyền động kết hợp rất nhiều các bộ điều khiển và các thiết bị tự động hóa khác.

Đầu tiên phải là kỹ thuật

Đội ngũ nhân viên kính doanh của chúng tôi đầu tiên sẽ lựa chọn dựa trên kinh nghiệm của họ. Họ sẽ giúp khách hàng lựa chọn công nghệ điều khiển và công suất đúng ngay lần đầu, giúp bạn tin tường giải pháp sẽ đáp ứng đúng nhu cầu.

Hệ thống truyền động nhiều bộ điều khiển

Chúng tôi có thể hỗ trợ các dịch vụ khách hàng cần để bổ sung vào nguồn lực kỹ thuật của bạn, từ việc tư vấn đến hỗ trợ thiết kế cho đến cả dự án trao tay.

Nếu khách hàng tự thiết kế hệ thống truyền động , chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tiễn giải quyết nhiều các ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi có khả năng hỗ trợ các dịch vụ tư vấn chất lượng cao để giúp bạn thiết kế hệ thống của mình, từ việc lựa chọn phần cứng đến việc hỗ trợ về phần mềm.

Nhân sự

Chúng tôi có khả năng cung cấp toàn bộ hệ thống truyền động từ thiết kế, lắp đặt và cài đặt vận hành. Kỹ sư của chúng tôi sẽ được phân công cho từng dự án, người có kiến thức và kinh nghiệm phù hợp. Khách hàng tin tưởng vào giải pháp của chúng tôi, với việc xem xét thường xuyên suốt trong quá trình thiết kế cho đến lúc kiểm tra trước khi giao hàng.

Sản phẩm

Thiết bị máy móc và điều khiển quá trình tự động, được thiết kế với công nghệ mới nhất về điều khiển và điều khiển vị trí.

Công nghệ

Hiểu biết chuyên sâu về mọi khía cạnh kỹ thuật và tính năng sản phẩm, giúp chúng tôi thiết kế hệ thống tối ưu khả năng của sản phẩm. Từ cấu hình hệ thống như hệ thống hãm tái sinh; nối chung bus DC; giảm sóng hài và bảo đảm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và các hạn chế của quốc tế và quốc gia nhằm giảm điện năng tiêu thụ và giá thành vận hành, cho đến lựa chọn các thiết bị tự động hóa khác cho hệ thống nhiều bộ điều khiển hay từng bộ điều khiển đơn lẻ, chúng tôi sử dụng phương pháp thiết kế hiện đại để chắc chắn rằng khách hàng của chúng tôi luôn dẫn đầu trong môi trường cạnh tranh toàn cầu.

Chúng tôi làm tất cả vì khách hàng . Từ hệ thống nhỏ chỉ vài bộ điều khiển cho đến hệ thống hàng trăm bộ điều khiển, đội ngũ của chúng tôi có thể giúp khách hàng tiến nhanh hơn. Và chúng tôi rất linh hoạt. Chúng tôi đưa những sản phẩm mà khách hàng đã sử dụng quyen thuộc – Từ PLC cho đến các phần điều khiển vận hành, chúng tôi làm việc với tất cả các nhà cung cấp lớn . Điều gì đã làm sự khác biệt giữa các hệ thống của NDT với các nhà tích hợp khác ?

  • Công nghệ đã được chứng minh, tính linh hoạt và có tính mở rộng được xây dựng trên tiêu chuẩn cao nhất và kỹ thuật đáp ứng đòi hỏi của các nhà máy hiện nay.
  • Kỹ sư với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu , những người hiểu rõ quá trình và vận hành máy móc sẽ thiết kế, lắp đặt và thực hiện hệ thống giám sát, điều khiển và truyền động tin cậy, dễ dàng sử dụng và sản xuất hiệu quả.
  • Hệ thống quản lý dự án bảo đảm công việc được thực hiện chính xác, không bỏ phí thời gian & đúng hạn.
  • Bảo hành toàn diện.

Lắp đặt, cài đặt vận hành và hỗ trợ sau bán hàng  

Các kỹ sư của chúng tôi lắp đặt và vận hành hệ thống của bạn. Sau khi  hoàn thành thì không phải kết thúc tại đây mà bắt đầu mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng, khi khách hàng cần sự hỗ trợ, chúng tôi sẽ có mặt.